Electricity Lightning
 

แนะนำทิปโปรแกรมที่จะต้องมีติดเครื่องหรือควรรู้
ทดสอบความเร็วเน็ต
โหลดเกมส์ PC|www.google.co.th เป็นหน้าแรก|
เทคโนโลยี||หาเงินผ่านเน็ต

 cx 4kkk|เช็คเบอร์ แผนที่ประเทศไทย
 

 


สนใจเข้าร่วมกลุ่มกับเรา ทีนี่

ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่อง Reborn ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น 1-189

1/08/2012 21:31 เมื่อ 1/08/2012 อ่าน 1285 | ตอบ 2
เนื้อเรื่อง
ระวังเสียอรรถรส ข้อความด้านล่างนี้กล่าวถึงเนื้อเรื่องหรือฉากจบ
ภาคฝึกฝน
 
ซาวาดะ สึนะโยชิ เป็นเด็กม.ต้นที่ทำอะไรไม่ได้เรื่องทุกด้าน จนถูกเรียกชื่อว่า 'สึนะจอมห่วย' วันหนึ่ง สึนะก็ได้พบกับ เด็กชายท่าทางประหลาดคนหนึ่ง ซึ่งแนะนำตัวเองว่าเป็นครูสอนพิเศษที่แม่ของสึนะจ้างมาชื่อว่า 'รีบอร์น'มาจากอิตาลี สึนะไม่ยอมรับว่ารีบอร์นซึ่งดูเป็นทารกอยู่ จะเป็นครูสอนพิเศษได้ จนกระทั่งถูกยิงด้วย 'กระสุนดับเครื่องชน' ที่กลางหน้า ทำให้สึนะรู้สึกว่าตัวเองจะต้องตาย และรู้สึกเสียใจว่าถ้าหากพยายามสารภาพรักกับซาซางาวะ เคียวโกะ อย่างเอาเป็นเอาตาย เธออาจจะยอมรับรักของเขาก็ได้ ทันทีที่คิดเช่นนั้น ไฟดับเครื่องชนก็ถูกจุดขึ้นที่หน้าผากของสึนะ
เสื้อผ้าของเขาขาดออก และเขาก็วิ่งไปสารภาพรักกับซาซางาวะ เคียวโกะที่เดินอยู่กับรุ่นพี่โมจิดะ อย่างเอาเป็นเอาตายด้วยพลังที่เหลือเชื่อ ผลจากการสารภาพรักครั้งนี้คือเคียวโกะตกใจจนพูดไม่ออก เพราะวิ่งมาสารภาพรักโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้า จากนั้นสึนะจึงยอมรับว่ากระสุนดับเครื่องชนของรีบอร์นมีพลังวิเศษ และรีบอร์นก็ประกาศว่าหน้าที่ที่แท้จริงของเขาคือ การฝึกให้สึนะเป็นหัวหน้าของ 'วองโกเล่ แฟมิลี่' ที่เป็นแก๊งค์มาเฟียขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลสูงมากในอิตาลี
รีบอร์นบอกว่าวองโกเล่ แฟมิลี่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน หัวหน้าคนปัจจุบันคือรุ่นที่เก้า และสึนะจะต้องเป็นรุ่นที่สิบต่อไป โดยหัวหน้ารุ่นแรกคือทวดของทวดของสึนะ เป็นผู้ก่อตั้งวองโกเล่ขึ้น และล้างมือมาอยู่ญี่ปุ่น
หลังจากสึนะแสดงวีรกรรมสารภาพรักในสภาพเปลือยเปล่า รุ่นพี่โมจิดะ ที่แอบชอบเคียวโกะรู้สึกไม่พอใจสึนะ จึงคิดจะให้สึนะขายหน้า โดยให้สึนะประลองเคนโด้ด้วยและวางแผนแกล้งไม่ให้ทำอิปป้งได้ ตอนแรกสึนะไม่กล้าสู้ แต่ต่อมาก็นึกขึ้นได้ว่าถึงจะแพ้แต่ก็จะกลับไปสู้ รีบอร์นจึงยิงกระสุนดับเครื่องชนใส่ สึนะวิ่งเข้าใส่ในชุดกางเกงในก็ทำอิปป้งด้วยการกระชากผมของรุ่นพี่โมจิดะออก จากหัว (ป้งแปลอีกอย่างได้ว่าเส้นผม) ทำให้เพื่อน ๆ ประทับใจในแรงฮึดกับมุกของสึนะ และเดียวโกะก็คุยกับสึนะเป็นครั้งแรก
ผลจากการชนะรุ่นพี่ ทำให้เพื่อน ๆ ชวนสึนะเล่นวอลเล่ย์บอล ช่วงแรกสึนะคิดว่าจะให้รีบอร์นยิงกระสุนช่วย แต่รีบอร์นบอกว่าถ้ายิงโดยไม่มีอะไรคาใจก็ตายจริงแน่ สึนะจึงหนีไป แต่ก็กลับมาด้วยความรับผิดชอบ ในที่สุดรีบอร์นก็ช่วยด้วยการยิงกระสุนดับเครื่องชนที่อื่น จนสึนะชนะได้ ความไม่ได้เรื่องของสึนะอยู่ในสายตาของ 'โกคุเดระ ฮายาโตะ' ผู้มาจากอิตาลี ทำให้โกคุเดระไม่ยอมรับสึนะเป็นหัวหน้าของวองโกเล่ จึงท้าประลองโดยโกคุเดระใช้ระเบิดเป็นอาวุธ แต่หลังจากโกคุเดระ ทำระเบิดหล่น และสึนะในโหมดดับเครื่องชน ได้ช่วยดับระเบิดทั้งหมดได้ทัน และเข้าเป็นแฟมิลี่คนแรกของสึนะ
จากผลงานของสึนะที่เริ่มก่อวีรกรรมมากขึ้น (โกคุเดระมีส่วนที่ทำให้วีรกรรมยิ่งโดดเด่น เช่น การระเบิดสนามของโรงเรียน) ทำให้ยามาโมโตะ ทาเคชิ นักเบสบอลของโรงเรียนสนใจเขา ยามาโมโตะมีปัญหากับการเล่นเบสบอลจึงมาปรึกษาสึนะ สึนะบอกให้พยายามซ้อม ยามาโมโตะจึงซ้อมจะแขนหักและเสียใจมากคิดฆ่าตัวตายโดยโดดตึกเรียน สึนะเข้าไปห้ามจนยามาโมโตะเริ่มคิดตก แต่กลับเกิดอุบัติเหตุทำให้ยามาโมโตะร่วงลงไป สึนะโดดตามไปช่วยโดยรีบอร์นสนับสนุนด้วยกระสุนดับเครื่องชน ทำให้ทั้งคู่รอดชีวิตทั้งที่ตกตึกมาด้วยกัน ยามาโมโตะกลายเป็นเพื่อนคนแรกของสึนะ
สึนะได้รู้จักกับแรมโบ้ นักฆ่าที่เป็นเด็กอายุห้าขวบ ที่มาลอบสังหารรีบอร์นแต่ไม่เคยทำสำเร็จ จนกลายเป็นเด็กในบ้านสึนะ และอี้ผิง นักฆ่าที่มาลอบฆ่าสึนะด้วยความเข้าใจผิดเนื่องจากสายตาสั้น ภายหลังได้มาอาศัยในบ้านสึนะ ทำให้สมาชิกในบ้านมีเพิ่มขึ้น และก่อเรื่องปวดหัวให้สึนะมากขึ้น รวมถึง 'เบียงกี้' พี่สาวของโกคุเทระ นักฆ่าที่ทำให้อาหารเป็นพิษที่คิดจะมาฆ่าสึนะตลอดเวลาเพื่อพารีบอร์นกลับไป แต่ความที่เบียงกี้ชอบรีบอร์นมากจึงรับคำ ไม่ฆ่า สึนะอีก และดีโน่ หัวหน้าคาบัคโรเน่แฟมิลี่ เป็นศิษย์รุ่นพี่ของสึนะโดยเคยเป็นลูกศิษย์ของรีบอร์นมาก่อน จนมาถึงตอนที่ ฟูตะ นักจัดอันดับแรงกิ้งที่แม่นยำที่สุด โดยมาเฟีย ไล่ล่าขอรายชื่อ เพื่อตามล้างบางแฟมิลี่อื่น ต้องให้สึนะมาช่วย จนต้องมาอยู่ด้วยกันอีก

การท้าทายจากมุคุโร่

หลังจากที่เริ่มการฝึกไปได้ไม่ นาน 'มุคุโร่' ได้นำนักฆ่าหลายคนเข้าทำร้ายเด็กนามิโมริ 1ในนั้นคือ ซาซางาวะ เรียวเฮ สึนะจึงเข้าไปหา หลังจากที่กำลังออกจากห้องของเรียวเฮ ก็ได้พบกับคุวาซาเบะที่นอนซมอยู่บนเตียงฉุกเฉิน ขณะเดียวกัน หางของเลอ้อนก็หลุดออก และเนื่องจากการที่มุคุโร่ส่งนักฆ่าหลายคนมาทำร้ายเด็กโรงเรียนนามิโมริ ฮิบาริจึงไปจัดการกับมุคุโร่เพราะความโกรธ แต่กลับแพ้ไม่เป็นท่าเพราะโรค'ซากุระโซซัดโซเซ'ที่เมื่ออยู่มองดอกซากุระ แล้ว จะยืนไม่ขึ้น เนื่องจากโดน 'ไทเด้นซ์ มอสคิวโต้'ของ ดร. ชามาล ในขณะเดียวกัน ขณะที่โกคุเทระกำลังเที่ยวอยู่ก็มาเจอ1ในนักฆ่าของมุคุโร่'จิคุสะ'โดย บังเอิญ ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น จิคุสะนั้นได้เพลี้ยงพล้ำต่อโกคุเทระ แต่ขณะเดียวกันก็โดนพิษจากอาวุธของเขา'โยโย่'เช่นเดียวกัน ทำให้ต้องไปที่ห้องพยาบาลของโรงเรียนนามิโมริ หลังจากที่สึนะออกจากห้องพยาบาลไปแล้ว สึนะก็ได้พบว่าเลอ้อนกลายเป็นดักแด้ไปแล้ว จากนั้นรีบอร์นก็บอกให้ไปถล่มพวกมุคุโร่ และบอกว่ากระสุนดับเครื่องชนเหลืออยู่แค่นัดเดียวโดยให้ยามาโมโตะ,โกคุเดระ และเบียงกี้ไปด้วย แต่ถึงอย่างไร พวกสึนะก็ไปที่โกคุโยแลนด์ เพื่อปะทะกับมุคุโร่ พวกสึนะได้ปะทะกับนักฆ่าทั้งหมด โดยยามาโมโตะเจอกับเคน เบียงกี้เจอกับ M.M จนได้พบกับมุคุโร่
ในการต่อสู้ครั้งนั้น ยามาโมโตะโดนลูกเหล็ก จนสลบไป โกคุเดระบาดเจ็บ รีบอร์นจึงยิงกระสุนดับเครื่องชนนัดสุดท้ายใส่สึนะทำให้เอาชนะมาได้ชนะและ รู้ว่าเป็นตัวปลอม ทันทีที่มุคุโร่ตัวปลอมกำลังจะบอกเป้าหมายของมุคุโร่ ก็โดนเข็มพิษจากจิคุสะลอบยิงใส่ จากนั้นมุคุโร่ตัวปลอมจึงบอกชื่อว่า ลันเชีย เมื่อรู้ตัวว่าไม่มีกระสุนดับเครื่องชนแล้ว มุคุโร่ตัวจริง จึงดำเนินการตามแผนที่วางไว้ สึนะจึงโกรธและบุกไปหามุคุโร่ในโกคุโยคอมเพล็กซ์
พวกสึนะได้พบกับจิคุสะแล้วโกคุเทระก็อาสาสู้ด้วยแต่แล้ว เคนก็มาช่วยจิคุสะ เมื่อโกคุเทระอยู่ในสภาวะอันตราย ฮิบาริก็เข้าไปช่วยแล้วจึงไปช่วยสึนะ จึงรวมพลังกันเพื่อสู้กับมุคุโร่แต่ฮิบาริสลบไปก่อน ในระหว่างที่สู้กันอยู่ เมื่อมุคุโร่เสียเปรียบจึงยิงปืนฆ่าตัวตาย ทันใดนั้นเอง เบียงกี้ก็ได้ฟื้นขึ้นมา แล้วเข้าทำร้ายโกคุเดระ รีบอร์นจึงรู้ว่ามุคุโร่ใช้กระสุนพิเศษที่มีชื่อว่า'กระสุนสิงสู่'ซึ่งเป็น กระสุนต้องห้าม (กระสุนพิเศษที่ทางวงการมาเฟียได้สั่งห้ามใช้เป็นอันขาด) ทำให้สามารถสิงได้ต่อเมื่อโดนหอกสามง่ามของมุคุโร่ ทำให้สึนะต้องหนีหัวซุกหัวซุน ทว่า เลออนได้ฟักออกจากดักแด้ขึ้นมาพร้อมๆกับอาวุธให้สึนะคือX-GLOVE (ดูจากภายนอกเหมือนถุงมือไหมพรมทั่วๆไป) พร้อมกระสุนเสียงบ่น จึงปะทะกับมุคุโร่อีกครั้งด้วยX-GLOVEและกระสุนเสียงบ่นที่ทำให้เข้าสู่โหมด ใหม่'โหมดไฮเปอร์'จนเอาชนะมุคุโร่ได้ ส่วนมุคุโร่ถูกวีดีเซ่ คือ กลุ่มที่คอยจับตัวคนที่ทำความผิดที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้ในวงการมาเฟียจับตัว กลับไปพร้อมกับพรรคพวก แต่ในตอนท้ายมุคุโร่ได้สิงร่างเด็กผู้ชายที่มีชื่อเล่นว่า'ม่าคุง'

ภาคปะทะวาเรีย

หลังจากศึกมุคุโร่ พวกสึนะก็ต้องเผชิญกับกลุ่มวาเรีย (Varia) โดยที่สควอโล่นั้นไล่กวดบาจิลตลอดทางในญี่ปุ่น เพื่อชิงแหวนอีกครึ่งหนึ่งของวองโกเล่ และเจอกับพวกสึนะเข้า สควอโล่นั้นต้องการแหวนผู้พิทักษ์วอลโกเล่ เป็นครึ่งหนึ่งของแหวนแต่ละอัน ซึ่งสควอโล่นั้นได้แหวนของปลอมไป ส่วนของจริงนั้นอยู่กับดีโน่ พ่อของสึนะได้กระจายแหวนไปให้ทั้ง 7 คน โดยมอบแหวนแต่ละวงไปอยู่กับ
แหวนแห่งนภา - ซาวาดะ สึนะโยชิ
แหวนแห่งเมฆา - ฮิบาริ เคียวยะ
แหวนแห่งอัสนี- แรมโบ้
แหวนแห่งวายุ - โกคุเดระ ฮายาโตะ
แหวนแห่งพิรุณ - ยามาโมโตะ ทาเคชิ
แหวนแห่งอรุณ - ซาซางาวะ เรียวเฮ
แหวนแห่งสายหมอก - โดคุโร โครม เป็นตัวแทนของ โรคุโด มุคุโร่
ทุกคนนั้นต้องฝึกฝนตัวเองเพื่อที่จะต่อกรกับกลุ่มวาเรียที่กำลังจะรู้ความ จริงเรื่องแหวน และจะมาญี่ปุ่นในไม่ช้า รีบอร์นได้จัดครูฝึกของทุกคนไว้ ยกเว้นโครมและแรมโบ้ที่เพิ่งพบว่ามีแหวนอยู่ภายหลัง โดยที่รีบอร์นจัดครูสอนพิเศษไว้ ดังนี้
ซาวาดะ สึนะโยชิ - รีบอร์น
ฮิบาริ เคียวยะ - ดีโน่
โกคุเดระ ฮายาโตะ - ดร. ชามาล
ยามาโมโตะ ทาเคชิ - พ่อยามาโมโตะ
ซาซางาวะ เรียวเฮ - โคโรเนโร่
สึนะนั้นเพิ่งรู้ว่าแหวนแห่งอัสนีนั้นอยู่กับแรมโบ้ ระหว่างที่แรมโบ้นั้นถูกหมายหัวโดยเลวี่หนึ่งในวาเรีย พวกวาเรียนั้นมาถึงญี่ปุ่นก่อนกำหนด และทุกคนนั้นถูกจัดการต่อสู้ตัวต่อตัวระหว่างผู้พิทักษ์ที่มีแหวนเหมือนกัน โดยแต่ละคืนนั้นจะมีหนึ่งศึก โดยมีลำดับดังนี้
ศึกแห่งอรุณ ระหว่าง ซาซางาวะ เรียวเฮ ปะทะ ลุสซูเรีย (ชนะ)
เวทีนั้นคือสนามประตูโรงเรียนที่ถูกจัดเป็นเวทีมวย ลุซซูเรียชอบใจเรียวเฮ แต่เขาต้องการที่จะให้สิ่งที่ชอบเป็นศพแล้วเก็บเอาไว้ในคอลเล็คชั่นส่วนตัว ของเขา[เอาไปสตัฟ!!!]
ศึกแห่งอัสนี แรมโบ้ ปะทะ เลวี่ อาแทน (แพ้)
เวทีนั้นอยู่บนดาดฟ้าโรงเรียน โดยที่มีพายุฟ้าผ่า แถมสายล่อฟ้าตั้งสูง แรมโบ้นั้นได้เรียกตัวเองจาก 20 ปีข้างหน้ามาสู้ แต่หมดเวลาของกระสุน บาซูก้าทศวรรษเสียก่อน จึงทำให้เลวี่ได้โอกาสโจมตีแรมโบ้อย่างรุนแรง แต่สึนะมาช่วยไว้ ทว่า ต้องถูกปรับแพ้เพราะสึนะเข้ามาช่วย
ศึกแห่งวายุ โกคุเดระ ฮายาโตะ ปะทะ เบลเฟกอล (แพ้)
เวทีอยู่ในอาคารโรงเรียนตึก A ที่มีลมพายุที่เกิดจากเครื่อง พร้อมระเบิดเวลา ระหว่างที่สู้เบลเฟกอลได้เห็นเลือดตัวเองจะกลายเป็นเหมือนกับคนบ้าและเก่ง ขึ้นด้วย โกคุเดระจึงได้ละทิ้งแหวน เพื่อหนีเอาชีวิตรอดหลังจากที่ระเบิดเวลาใกล้มาถึงตัวของเขาแล้ว
ศึกแห่งพิรุณ ยามาโมโตะ ทาเคชิ ปะทะ สเปลฮี สควอโล่ (ชนะ)
ภายในอาคาร ตึก B โดยที่ตึกโดนทุบจนแหลก แล้วมีน้ำไหลลงมาจากแท้งค์น้ำที่อยู่ข้างบนโดยที่ระหว่างที่สู้ยามาโมโตะได้ รู้ว่าสควอโล่เคยถล่มสำนักชิงุเระโซเอนมาแล้ว แต่สควอโล่นั้นไม่สามารถมองเพลงดาบชิงุเระโซเอนท่าที่ 8 (พิรุณกระหน่ำแทง) โดยคิดว่าเป็น ฝนใบไม้ร่วง และก็ถูกปราบด้วยเพลงดาบชิงุเระโซเอนท่าที่ 9 (ฝนสะท้อนเงา) ซึ่งเป็นท่าที่คิดค้นด้วยตัวเอง และโดนฉลามกิน (แต่ยังไม่ตาย)
ศึกแห่งสายหมอก โครม โรคุโด ปะทะ มาม่อน [ไวเปอร์] (ชนะ)
ภายในโรงยิม ที่ไม่มีอะไรพิเศษ มามอนได้ใช้พลังปลดผนึกจุกนมขึ้นมากลายเป็น อัลโกบาเลโน่ ไวเปอร์ แล้วใช้พลังของตนเองโจมตีโครม จนหอกสามง่ามของโครมหัก จนโครมสลบไป และท้องก็ยุบลงไปเรื่อยๆ ขณะที่โครมกำลังแย่ มุคุโร่นั้นจึงมาสลับเปลี่ยนกับโครม แล้วใช้พลังของตนเองที่ได้มาจากในนรกจัดการกับไวเปอร์
ศึกแห่งเมฆา ฮิบาริ เคียวยะ ปะทะ โกล่า มอสก้า (ชนะ)
สนามโรงเรียนที่เต็มไปด้วยกับระเบิด และถูกยิงโดยปืนกลจากด้านนอก ฮิบาริชนะด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว แล้วจึงท้าสู้กับ XANXUS ในระหว่างที่สู้กับ XANXUS มอสก้าก็เกิดบ้าคลั่ง สึนะต้องหยุดมัน แต่ว่ารุ่นที่ 9 ตัวจริงนั้นถูกจับไว้อยู่ข้างใน ในสภาพที่เกือบตาย
ศึกแห่งนภา ซาวาดะ สึนะโยชิ ปะทะ Xanxus (ชนะ)
ทั่วโรงเรียน โดยต้องช่วยผู้พิทักษ์ของตัวเองทั้งหมดก่อนครึ่งชั่วโมง โดย Xanxus ใช้ความสามารถของรุ่นที่ 2 และอาวุธของรุ่นที่ 7 ส่วนสึนะได้สำเร็จท่าใหม่ เดือดทะลุจุดศูนย์ ของรุ่นที่ 1 และได้คิดค้น เดือดทะลุจุดศูนย์ฉบับดัดแปลง ที่ดูดพลังไฟดับเครื่องชนของคู่ต่อสู้ได้ หลังจากนั้นสึนะก็สามารถใช้ เดือดทะลุจุดศูนย์แบบต้นตำรับ ที่ทำให้แช่แข็งศัตรูได้
หลังจากที่สึนะชนะ Xanxus แล้วก็ได้รู้ว่าแผลของ Xanxus เกิดจากที่วองโกเล่รุ่นที่ 9 ใช้เดือดทะลุจุดศูนย์ แช่แข็ง และได้รู้อีกว่า Xanxus ไม่ใช่ลูกแท้ๆของรุ่นที่ 9 แค่เป็นเด็กฝากมาเลี้ยงเท่านั้น จากนั้นเบลเฟกอลและมาม่อนได้เรียกกลุ่มวาเรียที่เหลือมาช่วย แต่ว่าถูกลันเซียกำจัดหมด และผู้พิทักษ์ของสึนะทุกคนก็ได้แหวนไป

ปฐมบท ทูรินิเซนต์ The Future

รีบอร์นถูกนำตัวสู่อนาคตด้วยบา ซูก้าทศวรรษ และยังไม่กลับสู่สภาพเดิม สึนะจึงให้แรมโบ้ยิงบาซูก้าใส่ตัวเองเพื่อเรียกแรมโบ้หนุ่มในอีก 10 ปีข้างหน้าเพื่อสอบถาม แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน สึนะโดนบาซูก้าและถูกส่งไปในอีก 10 ข้างหน้าได้ทราบข้อมูลที่น่าตกใจยิ่ง เพราะตนเองถูกลอบสังหารเสียชีวิตไปแล้วพร้อมทั้งยังทำลายแหวนวองโกเล่ จากปากของ รัล มิลจิ หนึ่งใน อัลบาโกโล่แน่ เด็กต้องสาป โดยฐานทัพของวองโกแรลนั้นถูกย้ายศูนย์บัญชาการลงใต้ดินหลังจาก มิลฟีโอเล่แฟมิลี่ถล่ม โดยผู้บรรชาการคือเบียกคุรัน วองโกเล่รุ่นที่9 หายสาบสูญโดยมีคำสั่งสุดท้ายให้ รวบรวมผู้พิทักษ์ทั้ง 6 คน กระจัดกระจายมารวมตัวกันเพื่อหยุดแผนการสร้างโลกใหม่ด้วยการนำแหวนวองโกแร ลในอดีตและนำอัลบาโกโล่เน่กลับมาด้วย เพื่อรวมกับแหวนทั้งหมดของมิลฟิโอเร่ เป็น ทูรินิเซนต์ 7³

ภาคกลาง ทูรินิเซนต์ The Future

หลังจากได้รับสารลับให้รวบรวม บรรดาผู้พิทักษ์ทั้ง 6 กลับมาได้แล้วนั้นต้องสุ้กับบรรดานักรบบุปผาอาลัย ตัวปลอมทั้ง 6 คนโดยเป้าหมายนั้นคือ ทำการสอบสวนโชอิจิผู้พัฒนาระบบการเคลื่อนย้ายผ่านบาซูก้าทศวรรษ โดยสึนะและบรรดาผู้พิทักษ์ฝึกใช้กล่องเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่อง แคล่วจำเป็นต้องควบคุมความสามารถและการใช้งานให้ได้ก่อนโดย ในการฝึกแรกสึนะ บอสวองโกแรลรุ่นที่ 10 ได้รับการพัฒนาฝีมือและความสามารถด้วยการรับสัญลักษณ์แห่งวองโกเล่ โดยสามารถพัฒนา X Glove ให้กลายเป็น V.ver หลังจากฝึกเสร็จพวกสึนะได้รับคำสั่งให้บุกฐานทัพเมโลเน่ที่ญี่ปุ่นสึนะได้ รับ MicroVR และ MRcontacs เลนส์ที่พัฒนาให้สามารถเชื่อมความสามารถระหว่าง X Burner V.ver และ Headphone จาก สปาน่าให้ใช้งานได้เต็ม 100 เปอร์เซ็น

ภาคท้าย ทูรินิเซนต์ The Future

หลังจากเตรียมความพร้อมในการรบ กับมิฟิโอเล่แล้ว ซึนะได้รับแผนการในการบุกจากสปาน่า ที่รับคำสั่งจาก อิริเอะให้หักหลัง มิฟิโอเร่ โดยมอบทั้งแผนที่และยุทธการและการรบทั้งหมดให้กับสปาน่า แต่ตนเองทำเป็นคุมสถานการณ์ได้ โดยเมื่อเข้ามาในฐานทัพได้แล้วกลับกลายเป็นอาวุธกล่องขนาดใหญ่ที่เรียกว่า บล็อกฐานทัพ โดยมีผู้ใช้งานคือ อิริเอะ ไอริสและ Ginger Bread บุกเข้าไปในห้องทำงานและแล็บต่างๆของสปาน่าเพื่อตามหาซึนะและสปาน่า สุดท้ายก็หาจนพบและได้ต่อสู้กับสึนะ โดยครั้งนี้ซึนะได้ใช้ Contacts ซึ่งสปาน่าเป็นผู้สร้างให้ เพื่อพัฒนา X-Burner ให้ถึงขีดสุด Contactsทำหน้าที่ควบคุมเปลวไฟสองข้างให้เท่ากัน ซึนะได้ใช้ X-Burner อย่างสมบูรณ์แบบ และซึนะก็ชนะ หลังจากนั้นอัศวินมายาก็ปรากฏตัว ซึ่งสึนะได้ใช้ X-Burner ใส่แต่ไม่เป็นอะไร และเมื่อต่อสู้กันได้ไม่นานอัศวินมายากันได้แปลงร่างออกมา แต่ก็พ่ายแพ้ให้X-Burnerของสึนะอยู่ดี เมื่อซึนะบุกถึงระบบกลางได้แล้ว อิริเอะได้บอกความจริงที่ว่า ตนเองเป็นฝ่าย วองโกเล่ แล้วพวกซึนะก็ได้รู้ความจริงว่า คนที่ส่งพวกเขาทุกคนมายังยุคนี้คือตัวของซึนะในยุคนี้นั่นเอง ซึ่งแผนการนี้เป็นความลับที่รู้กันเฉพาะอิริเอะ โชอิจิ ซึนะ และฮิบาริในยุคนี้เท่านั้น

ภาค Choice

หลังจากนั้น เบียคุรันได้ออกมาบอกกับสึนะว่า หกบุปผาที่ครอบครองแหวนมาเล่และแหวนมาเล่ทั้งหกวงนั้นเป็นของปลอม และได้ประกาศศึกอย่างเป็นทางการกับสึนะโยชิ และให้เวลาพวกสึนะไปฝึกฝนตนเอง โดยได้ให้คำใบ้เป็นเกมที่เคยเล่นกับโชอิจิในสมัยก่อน จากนั้น โชอิจิและสปาน่าได้เข้ามาอยู่ในวองโกเล่ตามคำเชิญของรีบอร์นและสึนะ ทั้งสองช่วยกันจัดการฐานทัพมาเล่ที่ญี่ปุ่น ทางด้านพวกสึนะที่ได้หยุดพัก ก็ไปเยี่ยมโรงเรียนของตนเอง ที่โรงเรียนนามิโมริซึ่งสภาพเหมือนเดิมทุกประการ ฮิบาริได้พบกับดีโน่บนดาดฟ้าของอาคารเรียน ส่วนจางนีนิก็ได้ผลิตอาวุธชิ้นใหม่ให้สึนะคือมอเตอร์ไซค์พลังงานดับเครื่อง ชน เพื่อใช้ในการแข่งChioce Warกับเบียคุรัน โดยวองโกเล่ได้ลงแบบสุ่มตัวแทนได้แก่ สึนะ โกคุเดระ ยามาโมโตะ อิริเอะเละสปาน่า ทางฝ่าย 6 บุปผาอาลัยได้ส่งตัวแทนคือ เดซี่ (อรุณ) คิกเคียว (เมฆา) โทริคาบูโตะ (สายหมอก) และอัศวินมายา ในระหว่างการต่อสู้ อัศวินมายาถูกสังหารโดยคิกเคียว (ตาย) ฝ่ายวองโกเล่เป็นฝ่ายแพ้ อิริเอะได้เปิดเผยความสามารถของเบียกคุรัน ทันใดนั้น ยูนิก็เดินมาขอให้เบียกคุรันถือผลการแข่งขันว่าเป็นโมฆะและจะลาออกจากมิลฟี โอเล่ แต่เบียคุรันไม่ยอม ขู่จะทำร้ายยูนิ แต่ว่ามุคุโร่ก็มาปกป้องยูนิและบอกว่าตัวเองนั้นยังไม่ตาย และยังติดอยู่ในคุกวินดิเช่ และรีบบอกให้สึนะพายูนิหนีไปที่เมืองนามิโมริ เมื่อมาถึงนามิโมริแล้ว 6 บุปผาอาลัย ได้ตามมาที่เมืองนามิโมริ ฮิบาริ ดีโน่ในอนาคต โรมาริโอ และคุซาคาเบะได้ไปรอศัตรูที่โรงเรียนนามิโมริ และเดซี่แปลงเป็นจิ้งจกอรุณ งอกแขนขาได้ ดีโน่แพ้ แต่ถูกจัดการโดยฮิบาริโดยอาวุธกล่อง วองโกเล่ กุญแจมืออารันดันดี คนอื่นรออยู่ที่ฐานทัพลับ ทันใดนั้นแผ่นดินก็สั่นสะเทือนพร้อมกับการปรากฏตัวของซาคุโร่วายุ

ภาคพรีโม่ แฟมิลี่

ซาคุโร่เข้ามาชิงตัวยูนิในฐาน ทัพวองโกเล่และเยาะเย้ยดูถูกพวกของสึนะ จนยามาโมโตะ และโกคุเดระทนไม่ไหวจึงจะเข้าไปสู้ แต่สควอโล่มาขวางไว้และบอกว่าจะเป็นคนไปสู้เอง และบอกให้พวกสึนะพายูนิหนีไปสึนะและพวกจึงคิดว่าจะหนีไปซ่อนที่ไหน และแล้วฮารุก็บอกว่าให้ไปที่ร้านอาหาร เพราะฮารุรู้จักกับคนในร้าน ในขณะที่กำลังจะไปเสียงร้องของสควอโล่ก็ดังขึ้น พวกสึนะจึงหันกลับไปมอง ปรากฏว่าสควอโล่บาดเจ็บสาหัส แขนขาดไปหนึ่งข้าง และฐานวองโกเล่ก็พังยับเยินด้วยฝีมือของ ซาคุโร่ สควอโล่บอกให้พวกสึนะไปโดยเร็วที่สุด พวกสึนะจึงมุ่งหน้าไปที่ร้านอาหาร เมื่อไปถึงกลับพบว่าร้านปิด จึงตะโกนเรียกทันใดนั้นก็มีชายลึกลับใส่แว่นกำลังโซ้ยราเม็งชื่อคาวาฮิระ ออกมาบอกว่าเจ้าของร้านเสียไปแล้ว และ ก็บอกกับพวกสึนะว่าให้เข้ามาหลบก่อน คาวาฮิระช่วยไล่ซาคุโร่ไปยังภูเขาไฟฟูจิ และหลังจากนั้นคาวาฮิระก็ได้ให้พวกสึนะฝากร้านไว้ แต่กลับโดนโทริคาบูโตะสลับตัวกับแรมโบ้เพื่อชิงตัวยูนิ แต่แกมม่ามาช่วยทัน โทริคาบุโตะแปลงเป็น ไนท์เบน ผีเสื้อกลางคืนสายหมอก สึนะกำลังลำบาก โคลมเปิดกล่องวองโกเล่เอาเลนส์ปีศาจ ดี.สเปเด้มาใช้ สุดท้ายโทริคาบูโตะก็พ่ายแพ้ต่อ X Burner ของสึนะและถอยทัพไป ทางด้านเบียกคุรันที่นอนซมไข้เพราะใช้วิชามองอนาคตตามหายูนิก็กำลังให้ ไอริสจัดการเรื่องบุปผาอาลัยคนที่ 6 ที่อยู่ในคุกวินดิเช่ซึ่งชื่อ โกสต์ ที่คุกวินดิเช่ ฟรานได้ปลอมตัวเป็นไอริสแล้วแล้วขออนุญาต โรคุโด มุคุโร่ และได้เจอกับเคน จิคุสะและ M.M พวกสึนะได้เดินทางกลับไปที่ป่าที่มีโลงศพของสึนะ และได้พักแรมที่นั่น แกมม่า โนซารุและทาซารุได้มีปากเสียงกับโกคุเดระและอิริเอะ โชอิจิ แต่ยูนิมาห้ามไว้แล้วเล่าเรื่องความสามารถของตนที่ได้รับสืบทอดมาจากลูเช่ หรือคุณยายของยูนิ รัล มิลจิ ได้บอกความจริงว่าอัลโกบาเลโน่แห่งนภาจะมีอายุสั้น (เป็นสาเหตให้ลูเช่ อาเรีย ได้ป่วยและเสียชีวิต) และยิ่งอายุมากขึ้นความสามารถพิเศษจะยิ่งเสื่อมไป แต่ยูนิได้บอกกับทุกคนว่าเธอรู้มานานแล้วว่าพวกเธอจะต้องเผชิญหน้ากับเบียคุ รันในวันรุ่งขึ้น และในวันรุ่งขึ้นวองโกเลแบ่งเป็น 3 กลุ่ม กลุ่ม ที่ 1 ดักอยู่ริมทะเลสาบ กลุ่มที่ 2 ดักอยู่ที่ป่า และกลุ่มที่3 เป็นกองกำลังปกป้องยูนิ กลุ่มแรกเรียวเฮ แรมโบ้ได้เจอกับคิเคียว(เมฆา) และคิเคียวก็ได้ใช้กล่องแร็พเตอร์ลงมือทำร้ายกลุ่มหนึ่งก่อน พอเห็นแรมโบ้ดูเหมือนจุดอ่อนจึงให้ฝูงแรพเตอร์เล็งไปที่แรมโบ้ เรียวเฮจึงงัดทีเด็ดโดยพูดให้แรมโบ้คิดถึงแม่ของสึนะ ด้วยความคิดถึงแม่ของสึนะแรมโบ้ร่างเด็กได้จุดไฟอัสนีที่แหวนขึ้นโดยไม่รู้ ตัวและเปิดกล่อง BOX Vongola ได้มีกระทิงอัสนีออกมาและคอมบิโอฟอมาร์เป็นเกราะอัศนี จัดการฝูงแรพเตอร์จนหมดแล้วต่อมาพวกวาเรียและพวกของโรคุโด มุคุโร่ได้เดินทางมาที่นามิโมริซันซัสได้จัดการคิกเคียว(ไม่ตาย) จากนั้นโกส(ธาตุ อัสนีของมิลฟีโอเล่) ก็ ปรากฏตัวต่อหน้าทุกคนและได้ดูดพลังไฟดับเครื่องชนของกลุ่ม1และ2ไปจนหมดรวม ทั้นซันซัสด้วย จากนั้น reborn บอกสึนะให้ไปช่วย (ที่จริงโกสเป็นแค่กลุ่มก้อนไฟเท่านั้น)สึนะจนใช้วิชา เดือดทะลุจุด0 ดัดแปลง ศึกครั้งนี้เป็นศึกดูดพลัง และแล้วโกสก็สลายไป จากนั้นก็มาถึงจุดวิกฤตสุดๆ คือ เบียคุรันปรากฏตัวสึนะได้สู้กับเบียคุรันแต่สู้ไม่ได้ รุ่นที่1 จึงปลดปล่อยพลังของสึนะๆจึงมีพลังของแหวนให้ และยูนิกับแกมม่าจะยอมสละชีพเพื่อคืนชีพให้กับอัลโกบาเลโน่ทั้งหมด สึนะจึงใช้ x burner สังหารเบียคุรัน ศึกครั้งนี้เบียคุรันตาย ยูนิและแกมม่าได้สละชีวิตเป็นที่เสียใจของทุกคน แล้วทุกคนก็ได้กลับอดีต

ภาคสืบทอดมรดก

หลังจากกลับมาจากโลกอนาคตรี บอร์นได้รับจดหมายจากรุ่นที่9เกี่ยวกับการสืบทอดมรดกของวองโกเล่แฟมิลี่ เพื่อให้สึนะเป็นบอสวองโกเล่รุ่นที่10อย่างเป็นทางการแล้วก็มีนักเรียนใหม่ เข้ามาจากการเกิดแผ่นดินไหวขึ้น ทำให้นักเรียนโรงเรียนมัถยมชิม่อน ย้ายมาที่โรงเรียนนามิโมริ ระหว่างทางที่สึนะไปโรงเรียน ได้พบกับนักเรียนหญิงปี 3 โรงเรียนชิม่อนเข้า เธอส่งสายตาอันหน้ากลัวให้สึนะ สึนะจึงหลบไปทางอื่น ระหว่างก็เจอรีบอร์น รีบอร์นบอกว่าเป็นการสืบทอดบอสวองโกเล่อย่างเป็นทางการ เมื่อถึงโรงเรียนก็ได้คุยกับทุกคน มีนักเรียนใหม่มาจำนวน7คนย้ายมาจากโรงเรียนชิม่อน แล้วมีมาในห้องของสึนะ(ห้อง 2-A) 2 คนคือ ชิทท์ พี เธอทำตัวแปลกๆ จนโกคุเดระคลั่งหนักว่าเป็นตัวประหลาด(U.M.A.)อีกคนคือ โคซาโตะ เอนมะ เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยเข้ากับใครเหมือนสึนะตอนก่อน ทางด้านท่านฮิบาริ ได้มีนักเรียนชิม่อนมาหา เธอชื่อ ซูซูกิ อคีลไฮค์ มาเป็นคณะกรรมการชำระบัญชี มาข่มขู่ท่านฮิบาริ หลังเลิกเรียนสึนะกับรีบอร์นได้เจอกับ โคซาโตะ เอนมะ ขณะโดนทำร้าย รีบอร์นจึงถีบส่งไปช่วย ผลคือเละ ขณะที่สึนะช่วยเก็บของให้แหวนของทั้งสองก็ส่องแสงออกมา หลังจากนั้นสึนะเห็นเอนมะทำสมุดตกไว้ เลยจะเอาไปคืนก็เจอเอนมะนั่งอยู่ที่ริมแม่น้ำ กำลังเย็บกางเกงที่ขาดอยู่ พอเห็นสึนะก็ตกใจตกน้ำไป สึนะก็เลยชวนเอนมะไปที่บ้านของสึนะ กางเกงของเอนมะที่ขาดตอนถูกทำร้าย แม่ของสึนะก็เย็บให้ วันต่อมาสึนะได้เดินมาโรงเรียนก็เจอเอนมะ ก็เลยเดินมาโรงเรียนพร้อมกัน ก็พบเห็นว่าบนดาดฟ้าของโรงเรียนมีอดีลไฮค์กับฮิบาริสู้กันอยู่ สึนะเลยรีบขึ้นไปบนดาดฟ้า ก็พบว่านักเรียนที่ย้ายมาใหม่ทั้ง 7 คนมารวมตัวอยู่ที่บนดาดฟ้า สึนะพยายามห้ามไม่ให้ฮิบาริกับอดีลไฮค์สู้กัน รีบอร์นก็เลยถีบส่งสึนะไปขวางการต่อสู้ และบอกว่านักเรียนที่มาจากชิม่อนเป็นแขกของวองโกเล่ พวกเขามาจากชิม่อนแฟมิลี่ที่ถูกวองโกเล่เชิญมา เพื่อการสืบทอดมรดกของวองโกเล่ในอีก 7 วัน

ภาคพิเศษ อัลโกบาเลโน่

หลังจากจบศึกที่ฐานทัพเมโลเน่ สึนะได้รับกล่อง Vongola มาแต่ไม่สามารถใช้มันได้ อิริเอะ โชอิจิบอกกับเขาว่า การที่จะเปิดกล่องได้ จำเป็นจะต้องกลับไปยังอดีตเมื่อ 10 ปีก่อนเป็นเวลา 1 อาทิตย์เพื่อรับการทดสอบจากอัลโกบาเรโน่ทั้ง 7 โดยการกลับไปของพวกเขาเป็นการชั่วคราวนั้น ในโลกในอดีต พวกเขาหายไปเพียงแค่สามวันเท่านั้น และอิริเอะก็ได้บอกให้พวกเขาสร้างเรื่องว่า ไปปิคนิคกันและหลงทาง เมื่อทุกคนกลับไปอดีต ก็เป็นเวลาเดียวกับที่อัลโกบาเรโน่ทั้งเจ็ดมุ่งหน้าไปญี่ปุ่น รีบอร์นได้เล่ารายละเอียดคร่าวๆของอัลโกบาเรโน่แต่ละคนให้พวกสึนะฟัง อัลโกบาเรโน่ทั้งเจ็ดประกอบด้วย
โคโรเนโร่ ผู้ครอบครองจุกนมธาตุพิรุณ อดีตหัวหน้าหน่วยคอมมุสบินของอิตาลี มีอาวุธคือปืนไรเฟิล
สกัล (หรือสคัล) ผู้ครอบครองจุกนมธาตุเมฆา สตั๊นท์แมนผู้ได้รับฉายาว่า สกัลอมตะ
เวลเด้ ผู้ครอบครองจุกนมธาตุอัสนี นักวิทยาศาตร์อัจฉริยะ ผู้สร้างกล่อง (ร่วมกับ เคนิตฮ์ และ อิโนเซนตี้) ในอีกสิบปี
ไวเปอร์ (มาม่อน) ผู้ครอบครองจุกนมธาตุสายหมอก เป็นอัลโกบาเลโน่ที่ยังไม่ปรากฏเพศออกมาชัดเจน สามารถสร้างภาพมายาให้กลายเป็นจริง และทำให้สิ่งที่มีจริงกลายเป็นภาพมายาได้
ฟง ผู้ครอบครองจุกนมธาตุวายุ นักสู้อัจฉริยะอันดับหนึ่งของการแข่งขันกังฟูทัวร์นาเม้นท์ของจีน หน้าตาและทรงผมเหมือน ฮิบาริ เคียวยะ แต่มีเปียยาวด้านหลัง เป็นอาจารย์ของอี้ผิง
รีบอร์น ผู้ครอบครองจุกนมธาตุอรุณ เป็นนักฆ่าที่เก่งที่สุดในหมู่มาเฟีย
อาเรีย (แม่ของยูนิ) (มาแทนลูเช่เพราะหายสาบสูญ) (ลูเช่เป็นยายของยูนิ) ผู้ครอบครองจุกนมธาตุนภา เป็นหัวหน้าของอัลโกบาเลโน่ แม่ของรองหัวหน้ามิลฟีโอเล่แฟมิลี่ ยูนิ ในภาคพิเศษอัลโกบาเลโน่จะเป็นอาเรียซะส่วนใหญ่ จะมีพูดถึงลูเช่ช่วงย้อนความก่อนเป็นอัลโกบาเลโน่
การทดสอบครั้งแรก : การทดสอบของโคโรเนโร่ ฝึกทดสอบด้านการต่อสู้ โดยจะต้องหยิบเข็มกลัดที่มีเลข01จากผ้าโพกหัวของโคโรเนโร่ให้ได้
การทดสอบครั้งที่สอง : การทดสอบของสกัล ทดสอบในด้านสเน่ห์ จะต้องพยายามหยุดการต่อสู้กันระหว่างโรคุโด มุคุโร่ กับ ฮิบาริ เคียวยะให้ได้
การทดสอบครั้งที่สาม: การทดสอบของมาม่อน (ไวเปอร์) ฝึกเกี่ยวกับ ความสามารถในการดัดแปลงและด้านปัญญา โดยจะให้ตอบคำถามเกี่ยวกับสถานที่ในนามิโมริเมื่อเจอคำตอบจะต้องทำภารกิจที่ มาม่อนบอก ซึ่งภารกิจคือ เอาตัวรอดจากมาม่อนโดยใช้อาวุธกล่องทั้ง 3
การทดสอบครั้งที่สี่ : การทดสอบของฟง ทดสอบด้านความเป็นผู้นำ โดยจะต้องไล่จับฟงในโรงเรียนภายในเวลา30นาทีให้ได้ ผู้เข้าร่วมการทดสอบมีทั้งหมด3คน ได้แก่ ซาวาดะ สึนะโยชิ,แรมโบ้,มิอุระ ฮารุและอี้ผิงที่ปรากฏตัวภายหลังได้เข้ามาช่วยไว้ ในช่วงแรกๆของการทดสอบ เหล่าทุกคนได้พยายามไล่จับฟงอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่กลับจับตัวฟงไม่ได้เลยแม้แต่น้อย แม้ว่าทั้งหมดจะใช้อาวุธไล่โจมตีฟงเพื่อให้ฟงต้องหยุดก็ตาม จนผู้ทดสอบทั้งหมดเริ่มท้อกับการทดสอบ สึนะจึงปลอบใจ และเพิ่มกำลังใจผู้เข้าร่วมการทดสอบคนอื่นๆ และเริ่มใช้กลยุทธ์
การทดสอบครั้งที่ห้า : การทดสอบของอาเรีย ทดสอบด้านความอดทนในการยอมรับความเห็นผู้อื่น โดยสึนะจะต้องคอยทำตามคำขอร้องของอาเรียไปเรื่อยๆโดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่า เธอเป็นอัลโกบาเรโน่หรือเปล่า
การทดสอบครั้งที่หก : การทดสอบของรีบอร์น ทดสอบด้านความสามัคคีของบอส โดยจะต้องต่อสู้กับรีบอร์นแบบ7ต่อ1 (ผู้พิทักษ์ทั้ง6และหัวหน้า VS รีบอร์น) โดยที่สี่คน(โกคุเดระ ฮายาโตะ,ยามาโมโตะ ทาเคชิ,โคลม โดคุโร่,และซาซางะวะ เรียวเฮย์)ล้วนแต่ใจอ่อนต่อรีบอร์น จึงไม่กล้าทำร้ายรีบอร์นเท่าไรนักมีเพียง ฮิบาริ เคียวยะ ที่สนุกกับการต่อสู้นี้ และในขณะที่รีบอร์นจริงจังกับการต่อสู้มาก จนทำให้ผู้พิทักษ์ทั้งห้าหมดสติลงอย่างรวดเร็ว ส่วนแรมโบ้ ก็ได้แต่นอนอย่างไม่รู้เรื่องอะไรลย จนทำให้เหลือสึนะเพียงคนเดียว จึงกลายเป็นการต่อสู้ระหว่างสึนะกับรีบอร์น ในช่วงท้ายๆของการทดสอบ รีบอร์นออมมือให้สึนะเล็กน้อย จนสึนะได้โอกาสยิงX-Burner Air แต่ว่า เพราะสึนะไม่กล้าทำร้ายรีบอร์นมากไปกว่านี้ สึนะจึงหยุดยิงX-Burner Airจนทำให้สูญเสียโอกาสสุดท้ายไป และถูกรีบอร์นโจมตีด้วยกระสุนดับเครื่องชนจนไม่ผ่านการทดสอบในที่สุด
การทดสอบครั้งที่เจ็ด : การทดสอบของเวลเด้ ทดสอบด้านสัญชาตญาณ โดยเวลเด้ได้หลอกให้สู้กับหุ่นยนต์ที่ก๊อปปี้ตัวเองขึ้นมา ในตอนแรกพวกอัลโกบาเลโน่ ทั้งหมดได้โดนจับ (ยกเว้นอาเรีย เพราะเธอไม่ใช่อัลโกบาเลโน่) โดยหลังจากที่สึนะช่วยพวกนั้นมาได้ก็ได้ช่วยกันกำจัดเวลเด้แต่ตัวแรกเป็น หุ่นยนต์จึงเสียแรงฟรีเปล่าๆ แต่สึนะได้รู้สึกว่ามีฐานทับลับของเวลเด้อยู่ใกล้ๆ พวกสึนะจึงผ่านการทดสอบ
การทดสอบรอบแปด : การทดสอบของรีบอร์น (รอบสอง) ทดสอบด้ายความเชื่อใจและความพยายาม โดยตอนที่พวกสึนะฝึกกับเวลเด้ผ่านและได้พลังอัศนีของเวลเด้มา รีบอร์นก็ให้ผ่านการทดสอบ เพราะสึนะต้องการทดสอบกับรีบอร์นอีกรอบรีบอร์นเห็นว่ามีความพยายามจึงให้ ผ่านไปเลย
 
ตอนที่ 1-59 pass 159753
 
 
ตอนที่ 60-97 pass 159753
 
 
ตอนที่ 98-101 pass gitti
 
 
ตอน 1021/2 http://www.youtube.com/watch?v=mner9u7gV3s&feature=related
ตอน 102 2/2http://www.youtube.com/watch?v=sA4CviLD09k&feature=related

ตอน 103 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=EHbAZCALzd0&feature=related
ตอน 103 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=NrUd3328tmk&feature=related

ตอน 104 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=XmZMRWoM744&feature=related
ตอน 104 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=zroVwUp6hRg&feature=related

ตอน 105 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=vEwCdW1pHLs
ตอน 105 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=BaxMIFzuf_I&feature=related

ตอน 106 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=06Te1mRncm4
ตอน 106 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=bN_GYK6x1T8&feature=related

ตอน 107 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=HEeX2PaL_9k
ตอน 107 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=tocxSHUPWao&feature=related

ตอน 108 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=PMwiwg323Vg&feature=related
ตอน 108 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=-_xuUbatFC0

ตอน 109 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=z3F1vK6VXp4
ตอน 109 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=1Oo4Ei22L_M&feature=related

ตอน 110 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=N52cWyJPz2k&feature=related
ตอน 110 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=TOrM5KMyTdo&feature=related

ตอน 111 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=WPDd7uh2cmA&feature=related
ตอน 111 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=I0xVmMdECHc&feature=related

ตอน 112 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=YmNG-qeCm8E&feature=related
ตอน 112 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=85yi94d51p8&feature=related

ตอน 113 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=XMy-EUfQwjc&feature=related
ตอน 113 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=KGls5fZzItk&feature=related

ตอน 114 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=xLslwT28o5k&feature=related
ตอน 114 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=WqskubPJ6ds&feature=related

ตอน 115 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=K-JQZTYslUI
ตอน 115 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=GjP1LJSefXI&feature=related

ตอน 116 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=ez_UZM5gNo0
ตอน 116 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=eJEGKKWBXDs&feature=related

ตอน 117 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=d7LxMRJtGTQ&feature=related
ตอน 117 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=d7LxMRJtGTQ&feature=related

ตอน 118 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=7IWTxOkFO1g&feature=related
ตอน 118 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=kHpQ9wkRlAQ&feature=related

ตอน 119 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=TC_-ZsYjiDY&feature=related
ตอน 119 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=unAX0h1aZNQ&feature=related

ตอน 120 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=zkR8G5T_pg8&feature=related
ตอน 120 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=jGVIDdGap7o&feature=related

ตอน 121 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=rTM2g9Pxxnk&feature=related
ตอน 121 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=L4n9n6axvo4&feature=related

ตอน 122 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=5p06UKefT3I&feature=related
ตอน 122 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=ZDgz31p3BSw&feature=related

ตอน 123 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=v5iM2lbUfDI&feature=related
ตอน 123 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=scMPtOjjlXo&feature=related

ตอน 124 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=24RKA-2wiZU&feature=related
ตอน 124 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=f4OB5P9EBZk&feature=related

ตอน 125 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=A2hgySpRDUE&feature=related
ตอน 125 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=6Y8CQTxwE_c&feature=related

ตอน 126 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=cRFlF-v0rF8
ตอน 126 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=FkYuisj2dwI&feature=related

ตอน 127 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=HKNil26v_iI&feature=related
ตอน 127 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=ln7iHByO0Uw&feature=related

ตอน 128 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=YI2wT_52LCY&feature=related
ตอน 128 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=fpb4F_jaznE&feature=related

ตอน 129 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=susSixYRKgA&feature=related
ตอน 129 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=-lJzvaCOSxA&feature=related

ตอน 130 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=U7U-rCrjY4A&feature=related
ตอน 130 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=BfkLsoLOnBw&feature=related

ตอน 131 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=o-bc8MPh4AI&feature=related
ตอน 131 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=4kxkvt8CVJc&feature=related

ตอน 132 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=ggE2-55NrAI&feature=related
ตอน 132 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Ike6xennYF8&feature=related

ตอน 133 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=QArn2Y1xtU8&feature=related
ตอน 133 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=NVE5xVrjhXM&feature=related

ตอน 134 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=CSkUsGYDZmY&feature=related
ตอน 134 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=SQ8-e5Z3DQA&feature=related

ตอน 135 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=s6AHClsF9lI&feature=related
ตอน 135 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=4wGJqrjPQIw&feature=related

ตอน 136 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=GVIIdFBsWqI&feature=related
ตอน 136 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=D9XYx_nFxD0&feature=related

ตอน 137 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=e8YQOybt8bc&feature=related
ตอน 137 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=R5W2m0DPZoo&feature=related

ตอน 138 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=lp42Su8b_sw&feature=related
ตอน 138 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=XwcbeRt9bXE&feature=related

ตอน 139 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=-d6fdpTF1_g&feature=related
ตอน 139 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=hkEOhBUFRCg&feature=related

ตอน 140 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=G9d7EycQSjM&feature=related
ตอน 140 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=t4FaSsCjEIo&feature=related

ตอน 141 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=FSwGtrC_L4g&feature=related
ตอน 141 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=xElaIn8jiEI&feature=related

ตอน 142 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=rWeUiFrzDGc&feature=related
ตอน 142 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=arciW-XclJw&feature=related

ตอน 143 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=hn_ZpHfwr-0&feature=related
ตอน 143 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=1sj1rL8YCNA&feature=related

ตอน 144 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=Ji_7OY-WNYo&feature=related
ตอน 144 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Cv1FSejJXWU&feature=related

ตอน 145 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=dYaWhLTqPsY&feature=related
ตอน 145 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=pASPV-8mMqA&feature=related

ตอน 146 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=5_pg5b0K4tc&feature=related
ตอน 146 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=CmtsdUkPk6c&feature=related

ตอน 147 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=MJ5t1wf_4XQ&feature=related
ตอน 147 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=kqY08eyO-WM&feature=related

ตอน 148 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=J0nHzumVraY&feature=related
ตอน 148 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=jSeVp4x2tt0&feature=related

ตอน 149 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=zJrAVwkmN0Q&feature=related
ตอน 149 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Unk-TdeXgM4&feature=related

ตอน 150 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=kTDAFsRSjOU&feature=related
ตอน 150 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Qa2d6Qype-o&feature=related

ตอน 151 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=itTP8Fs_POg&feature=related
ตอน 151 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=DjnuH6fK_bY&feature=related

ตอน 152 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=cyweJVy1rqE&feature=related
ตอน 152 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=haJAX4dVNs8&feature=related

ตอน 153 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=XPA4Zbo2bBg&feature=related
ตอน 153 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=4Td0Z6Wo6O0&feature=related

ตอน 154 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=cUK5SrqX8Ew&feature=related
ตอน 154 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=mz5t3YV16pM&feature=related

ตอน 155 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=Rk8KO_MxC8I&feature=related
ตอน 155 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=G9ktWzdBQXc&feature=related

ตอน 156 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=6u_yPqHWV30&feature=related
ตอน 156 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=9LRwQbIaGQw&feature=related

ตอน 157 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=LRAqP_zkT_Q&feature=related
ตอน 157 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=c5luwJzL_XE&feature=related

ตอน 158 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=6AACRzys_o8&feature=related
ตอน 158 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=XEarRmjj4XI&feature=related

ตอน 159 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=1Qp38lW2Jyc&feature=related
ตอน 159 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=l2et2NnrsG0&feature=related

ตอน 160 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=ipBSaklaFV8&feature=related
ตอน 160 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=TgW6t8pbDVU&feature=related

ตอน 161 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=X8EOlPhKvxM&feature=related

ตอน 161 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=s5tR5Fd15vY&feature=related

ตอน 162 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=26YWUGbxG7w

ตอน 162 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=zG4Hg4t9d4A&feature=related

ตอน 163 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=bUOHCvEan_M&feature=related

ตอน 163 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=6E7uSVQujP4&feature=related

ตอน 164 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=I2VCXFhA14U&feature=related

ตอน 164 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=VVwYSkjA3O0&feature=related

ตอน 165 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=HH6PTwIq-Q0&feature=related

ตอน 165 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=WpdsNvrpeAM&feature=related

ตอน 166 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=KE_GmrQ2Z3o&feature=related

ตอน 166 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=x_gndmjxOZk&feature=related

ตอน 167 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=DygTIJZPYbk&feature=related

ตอน 167 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=OQlhxjrFhUA&feature=related

ตอน 168 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=dmLvEYKhexU&feature=related

ตอน 168 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=vbuogRZi9og&feature=related

ตอน 169 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=cpy07HoxlWI&feature=related

ตอน 169 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=psR-7P58ELw&feature=related

ตอน 170 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=6UqGg9h7Lhk&feature=related

ตอน 170 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=hNklvDF1GaM&feature=related

ตอน 171 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=dXdVPQ7o_Y0&feature=related

ตอน 171 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=MhQWSNtWrUE&feature=related

ตอน 172 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=XPCuMCQ1y_o&feature=related

ตอน 172 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=EHLMHMTK0fk&feature=related

ตอน 173 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=GAbZLIjuE6I&feature=related

ตอน 173 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=GAj9hkGZ9NE&feature=related

ตอน 174 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=tvE4kY5c-xU&feature=related

ตอน 174 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=rSLzLQBekck&feature=related

ตอน 175 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=JNuwKi17ZE8&feature=related

ตอน 175 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Y8trHq8gf-A&feature=related

ตอน 176 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=C8lhOOTSRmg&feature=related

ตอน 176 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=rxc0jeFSVkw&feature=related

ตอน 177 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=qo8ONtIm6dQ&feature=related

ตอน 177 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=LolxayyDFjE&feature=related

ตอน 178 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=Yp56HBxJdyM

ตอน 178 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=PxjcwF7A-bk&feature=related

ตอน 179 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=EQXKZoyJZ6A&feature=related

ตอน 179 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=oN06FJoZJTY&feature=related

ตอน 180 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=ddfAZWZy6Mk&feature=related

ตอน 180 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=S7lh6Y7loE0&feature=related

ตอน 181 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=t4wf5VCxbnQ&feature=related

ตอน 181 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=j0AfmnMNLFI&feature=related

ตอน 182 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=uX7Hy7MtZI0

ตอน 182 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=e-gzOHwGVuM

ตอน 183 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=vDuCw3swI9U

ตอน 183 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=-nYSIv9U4HA&feature=related

ตอน 184 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=D2T0I-nATiw&feature=related

ตอน 184 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=2xcdl_gTrb0&feature=related

ตอน 185 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=KGLhin2Ws8c

ตอน 185 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=VAOmJ9C_O1o&feature=related

ตอน 186 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=46QK7lpAitk

ตอน 186 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=Wsv8XQ8ZRWc&feature=related

ตอน 187 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=uVSmvvOyDlk&feature=related

ตอน 187 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=bw-WOp5xkQw&feature=related

ตอน 188 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=UKqnf4iB2c8&feature=related

ตอน 188 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=qDcEaYlJZBE&feature=related

ตอน 189 1/2
http://www.youtube.com/watch?v=uJbBSFErS_Q
189 2/2
http://www.youtube.com/watch?v=jQPwN_ViJ_E&feature=related

การันดีความมันจาก Admin โอ


ความคิดเห็น :
2
อ้างอิง

Claire
Hi there, I enjoy reading through your article post. I wanted to write a little comment to support you.
 
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : http://zippygash413.page.tl
Claire [158.222.6.xxx] เมื่อ 28/07/2017 20:06
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 Ping your blog, website, or RSS feed for Free
แจ้งกระทู้ละเมิดลิขสิทธิ์ได้ที่ แฟนเพจ Dragon-king
| โหลดเกมส์ PC | อนิเมะแนะนำ | รวมเกมส์ PC ลิ้งเดียวจบ | H - Anime | ทดสอบความเร็วเน็ต